วิเคราะห์ ลายเซ็น ฟลุค ธีรภัทร โลหนันทน์

เจ้าของ ลายเซ็น มีความสามารถทางด้านศิลปะการแสดง และเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง

1.ลักษณะนิสัย

เป็นคนที่มีตัวตนชัดเจน มีความคิดและความตั้งใจแน่วในสิ่งที่ทำ เมื่อตัดสินใจทำอะไรแล้วจะพยายามทำสิ่งนั้นจนสำเร็จแม้ว่ายากเพียงใดก็ตาม (สังเกตุจากมีสัญลักษณ์หัวธนูสองอันเป็นอักษรนำหน้าชื่อ) เป็นคนที่ไม่เคยหยุดอยู่กับที่หมั่นพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ด้วยเหตุนี้เองจึงส่งผลให้ฟลุคมีพัฒนาการเป็นก้าวกระโดด และต่อไปภายภาคหน้าทุกคนจะรักฟลุคมากขึ้นจากความสามรถของเขาล้วนๆ

มีโลกส่วนตัวสูง (ดั่งธาตุหลักของลายเซ็นคือธาตุไม้) บางครั้งคนรอบข้างอาจไม่เข้าใจ และรู้สึกว่าเข้าถึงยาก แต่บอกไว้เลยว่าฟลุคไม่ใช่คนหยิ่งหรือถือตัว ฟลุคต้องการที่จะมีพื้นที่ของตัวเอง ใช้พื้นที่นั้นปลดปล่อยอารมณ์ ความคิด จินตนาการ เพื่อสร้างสรรค์ผลงาน และค้นคว้าสิ่งใหม่ๆตลอดเวลา (ธาตุรองของลายเซ็นคือธาตุทอง) 

ชอบความท้าย รักการผจญภัย จึงไม่แปลกใจเลยที่บางครั้งอาจเจอฟลุคโดยบังเอิญในที่ที่ไม่คาดฝัน เช่นร้านอาหารชิคๆ ริมทะเล หรือบนภูเขาช่วงฤดูหนาว ฟลุคเป็นคนรักความเร็วเรื่องนี้เจ้าตัวอาจจะยังไม่รู้ตัวแต่ถ้าวันหนึ่งมีโอกาสได้แข่งรถ แข่งมอร์เตอร์ไซค์ เล่นสกีหรือเลื่อนหิมะอาจตกหลุมรักก็เป็นได้

ต้องการเป็นจุดศูนย์กลางความสนใจ (ลักษณะลายเซ็นที่ใหญ่และมีความชัดเจนของเส้น รวมถึงการที่มีรูปหัวใจในส่วนท้ายของลายเซ็น) อยากให้เพื่อนๆ ครอบครัว และแฟนคลับรักและสนับสนุนตลอดไป ส่วนตัวฟลุคเองก็จะมอบความรักอย่างจริงใจให้กับทุกคนเช่นกัน (หัวใจในส่วนท้ายหมายถึงความรักของฟลุคที่มอบให้แก่แฟนคลับ)

fluke-teerapat-autograph_nobg

2. การงาน

ลายเซ็น แสดงถึงความสามารถทางด้านศิลปะโดยเฉพาะด้านการแสดง สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นเองเป็นพรสรรค์ (ดังสังเกตุเห็นได้ว่าตัวอักษร F และ L นั้นเขียนรวมกันเป็นเลข 8 อย่างไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งเป็นตัวแทนการบันเทิง การสังสรรค์ หรือการฉลอง)

3. การเงิน

มีเงินหมุนเวียนอยู่ตลอดเวลาไม่ขาดมือ มีความสามารถในการสร้างรายได้ให้กับตนเองอย่างสม่ำเสมอ

4. สุขภาพ

สุขภาพแข็งแรงปรกติดี

5. ความรัก

ลายเซ็นนี้ไม่สามารถบอกถึงสถานะความรักที่แท้จริงได้ เนื่องจากเจ้าของมีความตั้งใจให้ความรักเป็นเรื่องระหว่างคนสองคนเท่านั้น สิ่งที่บอกได้คือทัศนะติที่มีต่อความรัก

คบกันแบบเพื่อนสนิท มีอะไรพูดคุยตรงไปตรงมา ไม่ซีเรียส ปฏิบัติต่อกันแนวขี้เล่น ใช้อารมณ์ขัน และชอบแกล้งในแบบของฟลุค คนอยู่ใกล้จะมีความสุขและอารมณ์ดีตามไปด้วย  มีโอกาสอย่างมากที่จะได้คบคนแก่กว่าหรือมีนิสัยที่เป็นผู้ใหญ่มากกว่า คู่ครองจะส่งเสิมอาชีพการงาน ทำพาชื่อเสียงมาให้ บางทีอาจะได้คู่ครองเป็นชาวต่างชาติ ต่างศาสนาหรือมาจากแดนไกล

แต่ … โดยส่วนตัวแล้วฟลุคขอโฟกัสที่การงานและการเงินมากกว่าในช่วงเวลานี้

ลายเซ็นธาตุทอง ลายเซ็นธาตุไม้

fluke-teerapat-autograph

ขอบคุณครับที่อ่านมาถึงตรงนี้ ถ้าอ่านแล้วชอบใจกรุณา อย่าลืมแชร์ บทความนี้ไปให้เพื่อนๆด้วยนะครับ

บทความโดยอ.ภวัต ลายเซ็นมงคล ณ. วันที่ 18 พ.ย. 2559

Email: info@madeallidea.com

Facebook: ลายเซ็นมงคล

Website: www.ลายเซ็นมงคล.com